Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

Thành phố Moscow tự hào là nơi tập trung những trung tâm mua sắm bậc nhất của Nga.Một trong những nơi đầu tiên trong thành phố Moscow tìm đến gian hàng mua sắm ưu thích nơi đây chính là Trung tâm thương mại mua sắm GUM. Trung tâm thương mại từ thế kỷ 19 đối diện với điện Kremlin trên Quảng Trường Đỏ. Một thời từng là một kiến trúc cũ kỹ mờ nhạt, giờ đây GUM quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang và tiệm cà phê sành điệu với cảnh quan nhìn ra Quảng Trường Đỏ. Đây là địa chỉ quen thuộc của sinh viên du học và những người Việt xa xứ sống và làm việc tại Moscow trước đây.
Trung tâm thương mại mua sắm GUM mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 tối. Ở đây, quý khách có thể tham quan khu trưng bày nhiều gian hàng bày trí rất đẹp và bố trí một cách rất khoa học luôn tạo du khách thích khu mua sắm tại đây. Cửa hàng thực phẩm trên lầu một của GUM, bán nhiều món ngon quốc tế và thực phẩm thời Xô Viết. Bước qua khu vực khác, quý khách choáng ngợp những khu vực quần áo, giày dép, CD và DvD mọi thứ nhường như cả show world (giải trí thế giới) quy tụ hàng loạt cửa hiệu của các nhà thiết kế thời trang cao cấp của các hãng nổi tiếng như LV, Dior, Maxmara, Burberry, Moschino.
Trung Tâm GUM ví như lâu đài có cả khu vực chiếu phim, hội nghị giành cho lễ hội, ẫm thực, triểm lãm xe hơi, máy và nhiều phụ kiện thiết bị máy móc ở một diện tích rất lớn đủ chứa 3000 người tham quan.
Đây cũng là lý tượng đôi tình nhân chụp hình làm kỷ niệm được rất nhiều bạn trẻ mới cưới hay du khách chụp hình lưu lại kỷ niệm khó quên.
Những hình ảnh bên dưới sẽ chia sẻ quý khách bên trong và ngoài về vẻ đẹp Trung tâm thương mại mua sắm GUM:

gum du lich nga 18102012 03 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 04 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 05 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 06 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 07 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 08 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 09 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 10 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

gum du lich nga 18102012 01 Trung tâm thương mại mua sắm GUM rộng lớn

VanThanh-dulich.com.vn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>