Thịt cừu nướng xiên (Шашлык) truyền thống

 

amthucnga 3 Thịt cừu nướng xiên (Шашлык) truyền thốngBạn có biết về ẩm thức nước Nga nổi tiếng có món gì không? Chính là món trứng cá hồi, bánh mì đen và salad Nga. Có thể còn rất nhiều món ăn khác nữa. Nhưng hầu hết người Việt Nam nhắc đến nước Nga là nhắc đến những món ăn ấy. Đó là chưa kể loại rượu Vodka nặng độ hơn cả rượu Nàng hương Việt Nam.

Những món ăn Nga từ trứng cá hồi với bánh mỳ nướng, súp củ cải đỏ ăn với bánh mỳ đen, cuống tỏi muối, chả gà Kiep, cá khô Atrakhan, súp củ cải đỏ, bánh cuốn Lêningrát… mang phong vị Nga nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Thịt cừu nướng xiên (Шашлык) Theo truyền thống món ăn này được làm bằng thịt cừu, nhưng người ta cũng có thể làm bằng thịt heo, thịt bò , thịt gia cầm, hoặc cá tầm. Điều quan trọng nhất là thịt hay cá phải tươi và chưa được ướp lạnh. Nếu làm bằng thịt gà, thời gian ướp bằng nước ướp sẽ lâu hơn.

Nguồn: amthuc

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>