Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế tại Nga

 

su kien du lich binh thuan Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế tại Nga Du lịch Nga – Từ ngày 17-20/3/2010, ngành Du lịch Bình Thuận đã tham gia giới thiệu hình ảnh và thương hiệu tại Hội chợ quốc tế du lịch MITT diễn ra tại thành phố Matxcơva, Liên bang Nga.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch Bình Thuận đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm đến với thị trường Nga, một thị trường được xem là đầy tiềm năng của Du lịch Bình Thuận trong vài năm trở lại đây. Ngoài gian hàng chung, một số resort cao cấp ở Phan Thiết như Sài Gòn-Mũi Né, Làng Tre, Hải Âu, Sea Links, Trăng Tròn, Terracotta, Sea Horse…còn trực tiếp giới thiệu về cơ sở, sự thân thiện của nhân viên phục vụ, chất lượng và sự đa dạng của dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, tiềm năng và nét hấp dẫn của từng khu du lịch cho khách tham quan.

Được biết, ngoài thủ đô nước Nga, du lịch Bình Thuận còn tham gia giới thiệu và quảng bá tại 2 thành phố khác là Leningrad và Novosibirsh, nơi có rất đông du khách luôn chọn Phan Thiết-Mũi Né là điểm đến khi du lịch tại Việt Nam.

Nguồn: dulich

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>