Dải băng đen cam – Ký ức không quên

 

dai bang den cam Dải băng đen cam   Ký ức không quên Nước Nga, bằng nhiều cách đã gửi tới lớp trẻ sau này của mình những thông điệp nhắn gửi rằng cha ông họ đã làm nên được những kì tích trong chiến tranh. Đó chính là dải băng màu đen cam, minh chứng cho chiến thắng của Nga trong cuộc chiến chống lại quân phát xít. Nếu đến nước Nga từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, du khách sẽ ngỡ ngàng vì các dải băng này được phát rộng rãi, như là một minh chứng hào hùng cho kì công mà người Nga đã làm được.

 Hoạt động phát dài băng này đã được thực hiện trong 6 năm qua, và ngày càng phát triển với quy mô cao hơn nữa. Theo đó thì đã có hơn 55 triệu dải băng đã được phát đi khắp nước Nga và các nước khác như Anh, Mỹ, Pháp, Hy Lạp, Ukraina, Hồng Kông cùng một số nước lân cận. Những cựu chiến binh nào không đủ sức khỏe để đi nhận dải băng sẽ được gửi đến tận nhà qua đường bưu điện hoặc do chính quyền địa phương trao tặng.

Nguồn: dulich

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>